FlowAccount
ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้
FlowAccount Team

FlowAccount ระบบบัญชีออนไลน์ ใช้งานง่าย สำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น

     FlowAccount คือ Tech Startup สัญชาติไทย ก่อตั้งเมื่อปี 2015 เราเป็นผู้พัฒนานวัตกรรมโปรแกรมบัญชีออนไลน์ FlowAccount และโปรแกรมเงินเดือน ออนไลน์ FlowAccount Payroll ผ่านระบบคลาวด์ แบบ SaaS (Software as a Service) เพื่อเจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก และผู้ที่กำลังเริ่มต้นกิจการ ให้มีเครื่องมือที่ทันสมัยในการทำบัญชีและทำจ่ายเงินเดือนให้พนักงานได้ด้วยตนเอง
     เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่า เจ้าของธุรกิจที่เริ่มต้นธุรกิจด้วยตนเองเพียงคนเดียว หรือมีทีมงานเล็กๆ มักเจอปัญหาเวลาทำเอกสาร บัญชี และทำจ่ายเงินเดือน ซึ่งเป็นงานที่ซับซ้อน ต้องใช้เวลาในการทำงานอย่างมาก โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจมือใหม่ จึงเป็นจุดเริ่มต้นให้เราพัฒนาระบบบัญชีเพื่อให้เจ้าของธุรกิจได้มีเครื่องมือบริหารงานบัญชี ที่ช่วยประหยัดเวลาได้ ด้วยฟังก์ชั่นการเปิดเอกสาร บันทึกค่าใช้จ่าย จัดการสต็อกสินค้า ดูรายได้และค่าใช้จ่ายของกิจการได้ทันท่วงที ช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจให้ทันต่อสถานการณ์
     เรายังให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของข้อมูลอย่างสูงสุด เราจึงเลือกระบบฐานข้อมูลคลาวด์จาก Amazon Web Services ที่ได้มาตรฐานความปลอดภัยในระดับสากล โดยสามารถใช้งานได้ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นมือถือ ทำให้ทำงานได้ทุกที่และทำงานร่วมกับพนักงานได้บนฐานข้อมูลเดียวกัน
     ปัจจุบันระบบ FlowAccount มีลูกค้าที่เป็นผู้ใช้งานจริงมากกว่า 120,000 บริษัท และถือได้ว่าเป็นระบบบัญชีออนไลน์อันดับ 1 สำหรับธุรกิจ SME นอกเหนือจากนั้นเรายังได้รับความเชื่อมั่นจาก Venture Capital ชั้นนำ ทั้งในประเทศอย่าง Beacon VC (กองทุน Venture Capital ของธนาคารกสิกรไทย) และต่างประเทศ ได้แก่ Sequoia Capital India นักลงทุน Venture Capital ระดับโลกจากสหรัฐฯ, Money Forward ฟินเทคซอฟต์แวร์โปรแกรมบัญชีอันดับหนึ่งในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว SBI Investment กองทุนชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น, Golden Gate Ventures สิงคโปร์ และกองทุน 500TukTuks จาก Silicon Valley ในการระดมทุนและต่อยอดบริการ
     เรายังต่อยอดการทำเงินเดือนให้ครอบคลุมการบริหารพนักงานให้มีประสิทธิภาพและประหยัดเวลามากขึ้น จึงได้พัฒนานวัตกรรมโปรแกรมเงินเดือน FlowAccount Payroll ซึ่งมีฟังก์ชั่นในการทำจ่ายเงินเดือนทั้งแบบรายวัน รายเดือน แดชบอร์ดแสดงค่าใช้จ่ายในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเงินเดือน สามารถเชื่อมต่อกับ FlowAccount เพื่อการทำบัญชีอย่างสมบูรณ์แบบ และยังมีความปลอดภัยสูงด้วยการจ่ายโอนผ่านระบบ K-Cash Connect Plus ของธนาคารกสิกรไทย ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้งานมากกว่า 10,000 บริษัท
     ทีมงาน FlowAccount หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโปรแกรมบัญชี FlowAccount และ Payroll จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้เจ้าของธุรกิจทุกคนได้มีเครื่องมือในการบริหารจัดการภารกิจในกิจการได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพ และทำให้ SMEs ไทยสามารถประกอบกิจการได้ด้วยเทคโนโลยีและประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ
เราคือเทคสตาร์ทอัพสัญชาติไทย
ที่ใช้ระบบคลาวด์ระดับสากล
เราคือเทคสตาร์ทอัพสัญชาติไทย
ที่ใช้ระบบคลาวด์ระดับสากล
เราคือเทคสตาร์ทอัพสัญชาติไทย
ที่ใช้ระบบคลาวด์ระดับสากล
FlowAccount มี Amazon Web Service ​(AWS) ผู้ให้บริการระบบคลาวด์ระดับสากลคอยอยู่เบื้องหลัง ทำให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผู้ประกอบการ และนักบัญชี ให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งบนเว็บไซต์ และแอปพลิเคชั่นบนมือถือ
นักลงทุนผู้สนับสนุน
รางวัล และข่าวสารที่เกี่ยวกับเรา
AIS Start Up
AIS StartUp Winner 2015
Bangkok Post
Top 10 Tech StartUps
echenlon
Asia Summit 2015 Top 10
Techsauce
Rising Star
FlowAccount OCPB
ได้รับการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
Software Park
Start Up Voucher 2016
NIA
โครงการคูปองนวัตกรรรม 2017
Digital venture
Bronze Prize DVA 2017
2017 Frost and Sullivan Thailand Companies to Action Award
2017 Frost & Sullivan Thailand Companies to Action Award
techcrunch
2017 techcrunch
1st IVS 2019 Winter Bangkok
1st IVS 2019 Winter Bangkok
ภาพยนต์สั้น FlowAccount
news
เปิดบริษัทใหม่...ใครคิดว่าง่าย?
ให้ก้าวแรกในธุรกิจของคุณไม่มีสะดุด เพียงเพราะเรื่องบัญชี พบกับ! FlowAccount.com ระบบบัญชี ออนไลน์ สำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น ใช้งานง่าย ทำได้ด้วยตัวเอง
news
47 วันอันยาวนาน...
การวางบิล ถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่จะทำให้เราสามารถเก็บเงินลูกค้าได้ทัน และตรงเวลา หากละเลยขั้นตอนนี้ไป อาจจะทำให้ธุรกิจสะดุดจนต้องเป็นแบบนี้
news
แค่รับเช็ค...ทำไมถึงต้องยากขนาดนี้!
รวมเป็นหนึ่งใน 20,000 กว่าคน ที่ใช้ FlowAccount เปิดใบกำกับภาษี และใบเสร็จ เพื่อรับเช็คได้อย่างถูกต้อง สะดวกรวดเร็ว และที่สำคัญช่วยให้คุณไม่พลาดทุกการเก็บเงิน